IM Esport

IM Esport เปิดบริการเดิมพันเกมส์อีสปอร์ตสุดมันส์ทุกเกมส์ดงในค่ายเดียว เพราะในปัจจุบันมีการแข่งขันอีสปอร์ต (Esports) หรือการแข่งขันเกมส์ออนไลน์ กำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน มีการจัดแข่งขันเหมือนกีฬาประเภทอื่นๆ โดยแข่งขันกันผ่าน วีดีโอเกม หรือ เกมต่างๆ ทำให้เว็บพนันหลายๆเว็บหันมาให้ความสนใจและรับเดิมพันอีสปอร์ตกันมากขึ้น แต่สำหรับ IM Esport เป็นเว็บที่ให้บริการมาอย่างยาวนานเรียกได้ว่าเป็นรุ่นเก๋าในแวดวงรับเดิมพันอีสปอร์ตเลยก็ว่าได้ จึงไม่แปลกใจที่จะไม่มีใครไม่รู้จักนั่นเองค่ะ 

IM Esport

IM Esport  เดิมพันอีสปอร์ต มีเกมส์อะไรน่าสนใจบ้าง

 

คอเกมส์ที่เล่นเกมส์ Pc หลายๆท่านอาจจะคุ้นเคยกับเกมส์อีสปอร์ตหลากหลายเกมส์ โดยเกมส์บางเกมส์ก็ได้พัฒนาให้สามารถเล่นได้บนมือถือเช่นเดียวกัน แฃะเกมส์ที่เป็นที่นิยมตลอดกาลของนักเล่นเกมส์อีสปอร์ตและนักพนันอีสปอร์ตทั้งหลาย ก็มีดังต่อไปนี้  IM Esport

 

League of Legend

◆ DOTA2

◆ Counter Strike Global Offensive

◆ FIFA

◆ Valorant

◆ Rainbow Six

 

ประเภทของเกมอีสปอร์ต 

◆ เกมประเภทวางแผนการรบ ( Strategy Game ) เช่น Starcraft และ Warcraft 3

◆ เกมประเภทต่อสู้ ( Fighting Game ) เช่น The King of Fighters XIV และ Mortal Kombat

◆ เกมยิงมุมมองหนึ่งบุคคล ( FPP – First Person Perspective ) เช่น Counter Strike, PUBG และ Call of duty

◆ เกมแนว MOBA (MOBA – Multiplayer Online Battle Arena ) หรือ ARTS (ARTS – Action Real Time Strategy เช่น League of legend Arena of Valor และ Dota2s
สำหรับ 6 เกมนี้เราคิดว่าน่าจะเป็นเกมพื้นฐานที่เกมเมอร์หลาย ๆ คนหวังจะได้เห็นชื่อในตารางเดิมพันของ IM Esport เป็นอย่างมากอยู่แล้ว แต่เพื่อเอาใจชาวเกมอื่นอีกมากมาย เราจะนำเสนอให้ครบถ้วนภายในย่อหน้านี้ โดยเกมที่เหลือคือ KOG , Overwatch , Call of Duty , Starcraft 2 , RL , Crossfire , Hearthstone , NBA2K , PUBG , Fortnite และ Warcraft 3 นอกจาก Esport ทั้งหมดนี้ยังมีกีฬาเสมือนจริงให้เลือกเดิมพันอีกมากมาย หากใครสนใจเพิ่มเติมลองเข้าไปดูบนตารางได้ทุกเมื่อ


IM Esport

IM อีสปอร์ต เดิมพันบน ALLGAME777 ภาพชัด ระดับ 4K

 

เดิมทีแล้วกีฬา อีสปอร์ต(Esports) หรือ กีฬาอิเล็กทรอนิกส์ ในการแข่งขันก็จะมีทั้งประเภทเดี่ยวและประเภททีม โดยแข่งขันผ่าน วีดีโอเกม หรือ เกมต่างๆ ซึ่งประเทศไทยได้จดทะเบียนให้มีกีฬาประเภทนี้เมื่อ วันที่ 17 ตุลาคม 2560 ทำให้ไทยเราสามารถส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันในนามทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ และ อีสปอร์ตยังได้รับการบรรจุให้เป็นกีฬาใน เอเชียนเกมส์ 2022 อีกด้วย ทางเว็บไซต์จึงไม่รอช้ารีบนำกีฬาอีสปอร์ตเข้ามาให้เพื่อนๆได้เล่นกัน นอกจกานั้นฟังก์ชั่นในการใช้งานมีความโดดเด่น ชัดเจน สะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งมาพร้อมกับการแข่งขันของเกมหลากหลายชนิด ส่วนในเรื่องของการเล่นเดิมพันก็มีรูปแบบในการเล่นเดิมพันที่ง่าย มีเงื่อนไขและราคาให้เลือกลงเดิมพันมากมาย


IM Esport

 ข้อดีของการ เดิมพัน E-Sport  IM Esport

 

► หลากหลายห้องเดิมพัน KU E-Sport (อีสปอร์ต) มีห้องเดิมพันให้เลือกถึง 3 ห้อง โดยแต่ละห้องนั้นมี► ความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป ทั้งการแสดงผลและการไลฟ์สตรีม ซึ่งสมาชิกสามารถเลือกสรรได้ตามความชอบและความต้องการ

► ชมการถ่ายทอดสด E-Sport (อีสปอร์ต) ฟรี!

► มีกีฬา E-Sport ให้ลงเดิมพันมากที่สุด อีสปอร์ตของเว็บเราครอบคลุมทุกเกมที่บรรจุอยู่ใน E-Sport (อีสปอร์ต) 

► อัตราการจ่ายสูงที่สุด ให้บริการสมาชิกโดยคำนึงถึงความคุ้มค่าของสมาชิกเป็นหลัก ดังนั้นสมาชิกของเราจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับอัตราจ่ายสูงที่สุดแน่นอน

 

การเดิมพันอีสปอร์ตนอกจากจะได้ความสนุกสนานแล้วยังได้ประสบการณ์จากการอ่านเกมส์ที่แม่นยำมากยิ่งขึ้น หากท่านมีประสบการณ์ทางด้านการเล่นเกมส์อีสปอร์ตอยู่แล้ว ต้องห้ามพลาดกับการเล่นเกมส์อีสปอร์ตแบบได้เงินจริงหรือจากการเดิมพันอีสปอร์ตจากเว็บไซต์ของเรา